Mở đầu

‘Lấy vợ, Làm nhà, Tậu trâu’

Câu ca cho thấy việc xây một ngôi nhà cho mình có tầm quan trọng thế nào với người dân nước ta. Mong ước có được ngôi nhà khiến phần đông người dân có xu hướng dồn hết các nguồn lực mình có, vay mượn được…cho việc xây nhà. Vì thế nên thường có câu ‘làm ruộng thì ra, làm nhà thì tốn’. Thiếu một kế hoạch vốn và thiết kế – thi công phù hợp là hiện tượng khá phổ biến trong bộ phận dân cư ở các đô thị vừa và nhỏ, nơi các dịch vụ này không phổ biến như ở các thành phố lớn.

Mảnh đất này có thể đang cần được tư vấn xây nhà thế nào?Mục đích của chúng tôi là làm sao để giúp những người dân này có được các cân nhắc về việc xây nhà để tránh rơi vào tình trạng nêu trên. Các vấn đề nêu ra ở đây có thể không mới với bạn, người đọc được những dòng này, nhưng có thể vẫn rất hữu ích với những người dân chưa có điều kiện tiếp xúc nhiều với thông tin. Vậy nếu bạn biết ai cần những thông tin này, xin hãy chuyển cho họ, hơn nữa, nếu bạn quan tâm, hãy tham gia với chúng tôi một tay. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh mọi sự đóng góp từ các bạn. Bên tay phải của mỗi bài đều có nút chia sẻ thông tin ở đây đến các nơi quen thuộc của bạn, hãy giúp chúng tôi phổ biến rộng thông tin này!

Một mảnh đất như thế này đang chờ một ngôi nhà mọc lên, rất có thể chủ nhà đang cần các thông tin trong sổ tay này, hãy giúp họ!

Xin mời bắt đầu từ đây